Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Hướng dẫn cách làm món Rumaki với dứa

Thành phần : nấu ăn phun 24 (1 inch) khối dứa tươi 24 nước hạt dẻ lát 8 dày cắt thịt xông khói lát, cắt ngang thành 3 mảnh 24 tăm 1/2 ché... thumbnail 1 summary
Thành phần :

nấu ăn phun 24 (1 inch) khối dứa tươi 24 nước hạt dẻ lát 8 dày cắt thịt xông khói lát, cắt ngang thành 3 mảnh 24 tăm 1/2 chén ít béo mè gừng salad dressing 1 muỗng canh hành lá, hoặc nếm Thêm tất cả nguyên liệu vào danh sách

Easy Rumaki with Pineapple

Làm nóng lò ở 375 độ F (190 độ C). Dòng phần dưới cùng của một chảo thịt với lá nhôm, top với các rack gà thịt, và phun rack với phun nấu ăn.
Đặt một miếng hạt dẻ nước trên đỉnh mỗi khối dứa; quấn từng có 1 thịt xông khói cắt miếng, đảm bảo với một cây tăm. Sắp xếp dứa quấn trên giá gà thịt chuẩn bị.
Nướng trong lò nóng sẵn trong 7 phút; biến và tiếp tục nướng cho đến khi thịt xông khói gần như là sắc nét, khoảng 8 phút nữa. Cọ rumaki với mè gừng thay đồ và tiếp tục nướng cho đến khi thịt xông khói là rõ nét, khoảng 5 phút nữa. Trang trí rumaki với hành lá.