Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Cách làm món Xúc xích bông hoa cực lạ

Thành phần 1 pound mặt đất Ý xúc xích 1/2 chén vụn Monterey Jack phô mai 1/2 chén vụn Colby pho mát 1 chén salsa 24 (3,5 inch vuông) giấy ... thumbnail 1 summary
Thành phần
1 pound mặt đất Ý xúc xích 1/2 chén vụn Monterey Jack phô mai 1/2 chén vụn Colby pho mát 1 chén salsa 24 (3,5 inch vuông) giấy gói wonton 3/4 (16 ounce) chứa kem chua 1 bó hành lá, xắt nhỏ Thêm tất cả các thành phần đến

Sausage Flowers

Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Nhẹ mỡ một Muffin chảo thu nhỏ.
Đặt mặt xúc xích Ý trong một chảo sâu lớn. Nấu trên lửa vừa cho đến khi cao đồng đều màu nâu. Để ráo nước và loại bỏ từ nhiệt.
Khuấy Monterey Jack phô mai và Colby pho mát vào xúc xích nóng để làm tan chảy. Khuấy trong salsa.
Nhẹ nhàng ấn giấy gói hoành thánh vào chảo muffin nhỏ chuẩn bị để các cạnh được mở rộng. Đặt một muỗng canh chất đống của hỗn hợp xúc xích vào mỗi wrapper hoành thánh.
Nướng 10 phút trong lò nóng sẵn, hoặc cho đến khi mép hoành thánh bắt đầu chuyển sang màu nâu.
Chuyển wontons điền nướng để một đĩa phục vụ. Dollop mỗi với khoảng 1 muỗng canh kem chua. Rắc hành lá.