Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Cách làm Nấm miệng tưới nhồi bông

Thành Phần: toàn bộ 12 nấm tươi 1 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ 1 (8 ounce) pho mát gói kem, làm mềm 1/4 cup grated Parmesan ... thumbnail 1 summary
Thành Phần:
toàn bộ 12 nấm tươi 1 muỗng canh dầu ăn 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ 1 (8 ounce) pho mát gói kem, làm mềm 1/4 cup grated Parmesan cheese 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen 1/4 muỗng cà phê bột hành tây 1/4 muỗng cà phê ớt cayenne Thêm tất cả nguyên liệu vào danh sách

Mouth-Watering Stuffed Mushrooms

Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Phun một tấm nướng bánh với phun nấu ăn. Nấm sạch bằng khăn giấy ướt. Cẩn thận vỡ ra xuất phát. Chop xuất phát rất tốt, loại bỏ hết khó khăn của thân cây.
Đun nóng dầu trong một chảo lớn trên lửa vừa. Thêm tỏi và nấm xắt nhỏ bắt nguồn vào chảo. Fry cho đến khi bất kỳ độ ẩm đã biến mất, cẩn thận không để cháy tỏi. Đặt sang một bên để làm mát.
Khi tỏi và hỗn hợp nấm không còn nóng, khuấy động trong pho mát kem, pho mát Parmesan, hạt tiêu đen, bột hành tây và ớt cayenne. Hỗn hợp nên rất dày. Sử dụng một chút muỗng, điền vào mỗi mũ nấm với một số lượng nhồi. Sắp xếp các mũ nấm trên tấm cookie chuẩn bị.
Nướng 20 phút trong lò nóng sẵn, hoặc cho đến khi nấm đường ống bắt đầu nóng và chất lỏng để tạo thành dưới mũ.