Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Cách Nướng Buffalo gà Dip

Nguyên Liệu: 3 chén hạt lựu nấu rotisserie gà 2 (8 ounce) gói kem pho mát, làm mềm 3/4 chén nước mắm ớt (như RedHot® Frank) 1/2 chén ớt c... thumbnail 1 summary
Nguyên Liệu:

3 chén hạt lựu nấu rotisserie gà 2 (8 ounce) gói kem pho mát, làm mềm 3/4 chén nước mắm ớt (như RedHot® Frank) 1/2 chén ớt cắt nhỏ Jack phô mai, 1/2 cốc phô mai xanh thay đồ 1/2 chén vỡ vụn màu xanh phô mai 1/2 muỗng cà phê gia vị hải sản (như Old Bay®) cayenne tiêu 1 nhúm, hoặc nếm 2 muỗng canh ớt cắt nhỏ Jack pho mát 1 nhúm cayenne hạt tiêu, để trang trí Thêm tất cả các thành phần liệt kê

Baked Buffalo Chicken Dip

Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C).
Kết hợp gà, kem phô mai, sốt tiêu, 1/2 chén ớt Jack pho mát, pho mát thay đồ màu xanh, phô mai xanh sụp đổ, gia vị hải sản, và ớt cayenne vào một bát lớn.
Chuyển hỗn hợp thịt gà với một món ăn vòng baking 9-inch và rắc 2 thìa hạt tiêu Jack pho mát.
Nướng cho đến khi vàng nhẹ, từ 15 đến 20 phút. Hủy bỏ từ lò nướng và trang trí với ớt cayenne.