Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Cách làm bánh Dâu Goat Cheese Bruschetta

Nguyên Liệu : 1/2 chén giấm balsamic 12 lát bánh mì Ý 1 muỗng canh dâu tây dầu ô liu 1 pound, rửa sạch và thái hạt lựu 2 muỗng cà phê lá ... thumbnail 1 summary
Nguyên Liệu :

1/2 chén giấm balsamic 12 lát bánh mì Ý 1 muỗng canh dâu tây dầu ô liu 1 pound, rửa sạch và thái hạt lựu 2 muỗng cà phê lá thyme tươi, cộng thêm nhiều hơn để phục vụ cho 1 chén phô mai dê, muối nhiệt độ phòng và hạt tiêu mới xay để nếm Thêm tất cả các thành phần liệt kê

Strawberry Goat Cheese Bruschetta

giấm nhiệt trong một chảo nhỏ hơn nhiệt trung bình thấp. Đun nhỏ lửa cho đến khi giảm khoảng một nửa, 8-10 phút. Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội đến nhiệt độ phòng.
Chuẩn bị một chiếc vỉ nướng cho nhiệt lượng cao. Đặt bánh mì lát trên một tấm nướng giấy bạc lót và mưa phùn với dầu ô liu.
Kết hợp dâu tây và húng tây vào một cái bát nhỏ và đặt sang một bên.
Grill bánh mì trên bàn nướng nóng sẵn cho đến khi vàng, khoảng 3 phút cho mỗi bên.
phô mai dê lây lan trên bánh mì nướng. Thêm hạt tiêu đen, muối, và giảm giấm vào hỗn hợp dâu tây. Spoon trong pho mát dê đứng đầu bruschetta. Trang trí với húng tây bổ sung.