ads

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Bánh Chocolate Mousse Không Nướng

món tráng miệng ấn tượng và điên rồ ngon này đòi hỏi chỉ có sáu thành phần, nhưng đó có thể là bí mật nhỏ của bạn. Ý cookie bánh sô cô la đ... thumbnail 1 summary
món tráng miệng ấn tượng và điên rồ ngon này đòi hỏi chỉ có sáu thành phần, nhưng đó có thể là bí mật nhỏ của bạn. Ý cookie bánh sô cô la đầy làm cho một lớp vỏ gợi nhớ một Kit Kat thanh; bạn cũng có thể sử dụng các tập tin cookie sôcôla wafer. Đối với các trang trí sô cô la gai nhọn ra ở đây, xem video Làm thế nào để Shards Chocolate.

Chocolate Mousse Pie


1 oz. (. 2 tbs) bơ không ướp muối, tan chảy; hơn cho chảo
8 oz. cookie Ý sô cô la wafer bánh sandwich, như Quadratini, hoặc bánh xốp chocolate khác, chẳng hạn như nổi tiếng
9 oz. semisweet chocolate, cắt nhỏ (khoảng 1-1 / 2 chén); nhiều hơn để trang trí
1-1 / 2 muỗng cà phê. vani tinh khiết
Pinch muối kosher
3-3 / 4 ly kem nặng
Bơ một springform pan 9-inch.

Nghiền các cookie trong một bộ xử lý thực phẩm cho đến khi họ trông giống như cát ướt, 20-30 giây; bạn sẽ có khoảng 1-3 / 4 chén. Chuyển đến một bát nhỏ và trộn trong bơ. Trải vụn bánh trong chảo, đậy bằng bao nhựa, và báo chí đều vào phía dưới. Tủ lạnh.

Kết hợp sô cô la, 1/2 muỗng cà phê. của vani và muối vào một bát lớn. Trong một cái chảo nhỏ, mang lại 3/4 tách kem để một hơi sôi trần. Đổ kem trong sô cô la, chúng ta hãy ngồi trong 1 phút, sau đó đánh đều cho đến khi mịn. Bìa và tủ lạnh khoảng 30 phút để làm mát.

Đánh bại 1-1 / 2 tách kem trong một bát vừa với một máy trộn điện tốc độ trung bình cao đến đỉnh cứng, khoảng 2 phút. Trộn hỗn hợp sô cô la để nới lỏng nó, và gấp nó vào trong kem với một thìa silicone lớn cho đến khi không có vệt vẫn còn.

Cẩn thận vỏ nhựa bọc ngoài lớp vỏ và cạo mousse vào chảo, nhẹ nhàng lây bệnh cho các cạnh. Bìa và tủ lạnh ít nhất 6 giờ.

Trước khi ăn, đánh bại, còn lại 1-1 / 2 chén kem và 1 muỗng cà phê. vani trong một bát vừa đến đỉnh vừa cứng. Chạy một con dao xung quanh chiếc bánh để nới lỏng các cạnh của nó và sau đó loại bỏ các bên của chảo. Trượt một thìa dưới lớp vỏ và chuyển bánh đến một tấm phục vụ. Gò kem whipped qua mousse và đầu với những lọn tóc chocolate, mảnh vỡ, hoặc dăm. Để phục vụ, nhúng dao vào nước nóng và khô nó trước khi cắt.

Hãy Ahead Mẹo
Bạn có thể làm cho lớp vỏ và điền nó với mousse lên đến 2 ngày trước. Tủ lạnh, đậy kín. Whip kem cho lớp mặt và đầu chiếc bánh trước khi ăn.

thông tin dinh dưỡng (mỗi khẩu phần):
Calories (kcal): 460, Chất béo (kcal): 38, Fat Calories (g): 350, Chất béo bão hòa (g): 23, Protein (g): 4, không bão hòa đơn béo (g): 11, Carbohydrate (mg): 30, không bão hòa đa chất béo (mg): 1,5, natri (g): 170, Cholesterol (g): 110, Fiber (g): 2,