Ngao xào bơ – món ăn quen thuộc nhưng lạ miệng
Nguyên liệu: (2 người)
- 500g ngao, rửa sạch.
- 1/2 củ tỏi, băm nhỏ
- 1-2 chùm cần tây, rửa sạch, thái nhỏ
- 1 thìa bơ nhỏ
- Muối, tiêu xay>> Tham khảo thêm cách nấu các món ngon , món ngon Việt Nam, món ngon mỗi ngày, món ngon cuối tuần
Cách làm:
- Làm chảy bơ trong chảo (nên dùng chảo lòng võng), cho tỏi vào đảo cho thơm.
- Cho ngao vào, để lửa vừa, thêm chút muối (chút ít thôi vì ngao vốn mặn) và đảo đều đến khi ngao mở hết nắp.
- Lúc này cho cần tây thái nhỏ vào đảo cho cần vừa tái là tắt bếp. Sau đó rắc tiêu và ăn ngay khi ngao còn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng.